• Nha Khoa Tâm Phước
  • Nha Khoa Tâm Phước
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0977.992.964
nhakhoatamphuoc@gmail.com
tin tức nha khoa
Chi tiết tin tức nha khoa

Ngày nay, nhu cầu làm đẹp ngày một phát triển thì các trung tâm thẩm mĩ nói chung và nha khoa nói riêng cũng đang dần chuyển mình nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Ông bà ta ngày xưa có câu “ cái răng cái tóc là gốc cong người”, thật vậy mái tóc và hàm răng là hai yếu tố gây ấn tượng lớn đối với người đối diện. Tuy nhiên, không phải ai tự nhiên cũng sở hữu cho mình những nét đẹp tự nhiên như thế. Trong một trường hợp nào đó nếu bạn bị mất một hay nhiều chiếc răng do tai nạn giao thông hay răng bị lão hóa theo tuổi tác, thì “implant” là một phương pháp thẩm mĩ hoàn toàn hiệu quả mang lại sự tự tin cho bạn và giúp bạn thuận tiện hơn trong việc ăn uống.

implant

Khi chọn phương pháp “implant”, bạn phải lập ra cho mình kế hoạch chăm sóc những chiếc răng mới của mình để giữ được tính hiệu quả và sự bền đẹp. Dưới đây là một số lưu ý nhỏ mà Nha Khoa Tâm Đức muốn gửi đến khách hàng, hi vọng sau khi tham khảo bài viết này, bạn có thể bỏ túi cho mình những kinh nghiệm sau khi “implant”.

  1. Duy trì vệ sinh răng miệng: Chải răng 2 lần và dùng chỉ nha khoa ít nhất 1 lần 1 ngày. Tốt hơn hết, bạn nên dùng bàn chải kẽ để chải giữa các răng và những khu vực xung quanh implant nhằm giữ vệ sinh cho chúng một cách tốt nhất.
  2. Từ bỏ việc hút thuốc: Đối với người bình thường, hút thuốc không những gây hại cho sức khỏe mà còn gây ố vàng răng rất mất thẩm mĩ. Kho đã lựa chọn phương pháp implant thì bạn càng phải hạn chế tối đa việc hút thuốc hoặc tốt nhất nên từ bỏ nó. Điều này không chỉ mang đến lợi ích cho implant mà còn về sức khỏe toàn thân của bạn.
  3. Kiểm tra định kỳ: Bạn nên tuân thủ lịch khám và bảo dưỡng với nha sĩ của bạn sau mỗi 6 tháng để được vệ sinh và khám định kỳ. Điều này sẽ giúp những implant của bạn luôn được duy trì trong tình trạng tốt.
  4. Lưu ý trong việc ăn uống: Tránh ăn thức ăn quá cứng hoặc quá giòn như nước đá, kẹo cứng hoặc xương vì những thức ăn này là nguy cơ cao dẫn đến làm gãy các phục hình trên implant hoặc răng tự nhiên.

Implant là một trong những phương pháp trồng răng giả tối ưu nhất hiện nay và ngày càng được sử dụng rộng rãi với những ưu điểm vượt trôi của nó. Nếu bạn đang có nhu cầu trồng răng giả thì Nha Khoa Tâm Phước là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn không chỉ bởi cơ sở vật chất hiện đại mà đội ngũ y nha sĩ sự nhiệt tình và tâm huyết của đội ngũ y nha sĩ với nhiều năm kinh nghiệm. Đến với chúng tôi bạn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng ngay từ lần sử dụng dịch vụ đầu tiên.

2014 Copyright © Nha Khoa Tam Phuoc. All rights reserved