• Nha Khoa Tâm Phước
  • Nha Khoa Tâm Phước
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0977.992.964
nhakhoatamphuoc@gmail.com
tin tức nha khoa
Chi tiết tin tức nha khoa

 

Ngày nay, các dịch vụ thẩm mỹ ngày càng được đổi mới và phát triển ở mức cao. Dịch vụ thẩm mỹ trong y khoa cũng đang có một bước chuyển mình lớn đáp ứng không nhỏ sự kì vọng của khách hàng. Có khá nhiều hình thức thẩm mỹ trong y khoa, tuy nhiên dịch vụ bọc răng sứ đang là một trong những dịch vụ “hot” nhất hiện nay.

 

Bọc răng sứ đang là phương pháp tối ưu giúp mang lại hàm răng đều, đẹp và trắng sáng cho khách hàng. Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu cho mình một hàm răng khỏe mạnh và sáng bóng. Thời gian cũng là một yếu tố góp phần không nhỏ vào việc làm giảm màu răng. Ngoài ra, chế độ ăn uống hay quy trình chăm sóc răng miệng không đúng cách là nguyên nhân chính làm mất đi độ trắng sáng của răng. Tuy nhiên những vấn đề này đều được giải quyết bằng phương pháp bọc răng sứ nhằm mang lại nụ cười rạng ngời cho bạn.

 

Tuy nhiên, bất cứ một việc gì cũng đều có hai mặt của nó. Nhiều bạn thắc mắc rằng bọc răng sứ như vậy có mang lại hậu quả gì về lâu về dài hay không? Răng sứ tuy có chịu lự tốt hơn nhưng về lý thuyết nó vẫn là răng giả, không có dây chằng nha chu níu giữ và tủy nuôi sống nên không thể có được những đặc trưng sinh học như răng thật. Vì vậy dễ dàng giúp vi khuẩn xâm nhập kẽ răng, chân răng nếu không được vệ sinh đúng cách.

Ngoài ra, khi bọc răng sứ cũng phần nào làm hạn chế đi những thức ăn yêu thích của bạn. Bởi vì khi bọc răng sứ, bạn phải có kế hoạch ăn uống cụ thể, tránh ăn các thức ăn cứng, dễ làm ảnh hưởng đến chất lượng của răng.

 

Bọc răng sứ sẽ là một phương pháp thẩm mĩ hiệu quả tuyệt vời nếu bạn hạn chế được những khuyết điểm trên. Tuy nhiên quy trình vệ sinh và kế hoạch ăn uống phải được hướng dẫn cụ thể từ các bác sĩ chuyên khoa. Để sở hữu được hàm răng sứ chắc khỏe hãy đến ngay với Nha Khoa Tâm Phước - nơi “cung cấp nụ cười” và liệu trình chăm sóc sau bọc răng sứ cho bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ không là, bạn thất vọng.

2014 Copyright © Nha Khoa Tam Phuoc. All rights reserved