• Nha Khoa Tâm Phước
  • Nha Khoa Tâm Phước
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0977.992.964
nhakhoatamphuoc@gmail.com
tin tức nha khoa
Chi tiết tin tức nha khoa

Đính đá vào răng là kỹ thuật được áp dụng tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ, trở thành xu hướng làm đẹp "hot" trong giới trẻ. Với kỹ thuật này, viên đá với màu sắc và kích thước phù hợp sẽ được đính đá lên răng một cách nhanh chóng, cho hàm răng đẹp nổi bật mà không gây cộm, không lo ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai và sức khỏe răng hàm. Từ đó, bạn sẽ có một nụ cười vô cùng rạng rỡ cùng viên đá lấp lánh nhỏ xinh vô cùng đáng yêu. Vì thế có thể hiểu lí do tại sao dịch vụ này đang HOT như vậy trong giới trẻ.

 

Với các trường hợp răng mắc bệnh lý răng miệng, răng bị thiểu sản men răng, răng nhạy cảm... nên cân nhắc trước khi đính đá vào răng. Tốt nhất nên điều trị bệnh lý răng miệng triệt để và tham khảo ý kiến từ bác sỹ để lựa chọn phương pháp đính đá vào răng an toàn, để có được kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Để được tư vấn và hướng dẫn theo quy trình, hãy đến ngay Nha Khoa Tâm Phước, chúng tôi với đội ngũ y nha sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng trong quá trình bảo vệ răng miệng cũng như thẩm mỹ cho hàm răng của mình.

2014 Copyright © Nha Khoa Tam Phuoc. All rights reserved