• Nha Khoa Tâm Phước
  • Nha Khoa Tâm Phước
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0977.992.964
nhakhoatamphuoc@gmail.com
tin tức nha khoa
Chi tiết tin tức nha khoa

 

Có thể nói, thời điểm hiện nay là thời điểm bùng nổ các dịch vụ về thẩm mỹ, đặc biệt là các dịch vụ thẩm mỹ trong nha khoa. Bọc răng sứ là một trong những phương pháp thẩm mỹ răng mang lại hiệu ứng cực kì tốt từ khách hàng.

 
Bọc răng sứ mang lại một nụ cười duyên dáng và tự nhiên, giúp bệnh nhân có thể lấy lại sự tự tin nhưng thay vào đó, nó cũng có những hiểm họa khôn lường nếu không được đầu tư đúng cách.
Hiểm họa từ việc dùng máy móc không đảm bảo chất lượng:

 

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ và có độ bền chắc cao, các máy móc, thiết bị, và công nghệ cần phải đáp ứng những tiêu chuẩn mà Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ ở châu Âu yêu cầu. Có nhiều nơi do không đủ kinh phí cho nên đã không đầu tư và được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất hoặc là đặt mua những thiết bị kém chất lượng, khiến cho răng sứ sau khi bọc không đạt được hiệu quả tốt về thẩm mỹ và độ bền.
Ngoài ra, bọc răng sứ tại những trung tâm có nha sĩ tay nghề yếu kém cũng là một nguyên nhân không nhỏ khiến cho bệnh nhân gặp những biến chứng xấu sau khi bọc răng sứ. Bọc răng sứ chứa nhiều công đoạn đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ và tay nghề cao nhưng nếu chọn phải nha sĩ “dỏm” thì chắc chắn răng của bạn sẽ rơi vào tình trạng nguy hiểm dù nhiều hay ít.
 
Vì thế, khi có nhu cầu bọc răng sứ, bạn nên cẩn trọng trong việc lựa chọn trung tâm nha khoa cho mình. Nha Khoa Tâm Phước là một trong những địa chỉ nha khoa đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua. Với trình độ tay nghề lâu năm và sự tận tâm với bệnh nhân, chúng tôi luôn mong muốn có thể mang lại sự hài lòng nhất cho quý vị.
 
2014 Copyright © Nha Khoa Tam Phuoc. All rights reserved