• Nha Khoa Tâm Phước
  • Nha Khoa Tâm Phước
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0977.992.964
nhakhoatamphuoc@gmail.com
tin tức nha khoa
Chi tiết tin tức nha khoa

   Nhìn vào bộ răng có thể đánh giá được mức độ thành công của cá nhân, Viện nghiên cứu King s College London (Anh) kết luận.

Thực tế cho thấy, trong bất cứ cuộc giao tiếp nào, những người có hàm răng sâu ít gây thiện cảm hơn so với người có hàm răng trắng và đẹp. Hàm răng và nụ cười tươi tắn sẽ ghi điểm với người đối diện ngay lần gặp đầu tiên, từ đó giúp cho mối thân tình ngày càng cao hơn.

(Ảnh chỉ mang tính minh họa)

Kết quả nghiên cứu còn cho thấy, người có hàm răng sâu hay răng hàn thường kém thông minh, không dễ gây thiện cảm và không bắt nhịp nhanh với thời cuộc. Ngược lại, những ai có hàm răng đẹp, nụ cười tươi thì được xem là hấp dẫn và là người dễ thành công hơn trong cuộc sống.

Giáo sư Tim Newton, chủ nhiệm dự án nghiên cứu mối tương quan giữa hàm răng và sự thành công của các cá nhân cho rằng, rất nhiều người thích ngắm 1 bộ răng đẹp hay nụ cười tươi, điều này đối với phụ nữ là 1 lợi thế bởi mọi người thường khắt khe chuyện răng tóc với phái này hơn.

Nếu ai có cơ thể tương đối hoàn hảo mà răng kém duyên một chút cũng không sao nhưng những ai không có cơ thể "chuẩn" thì hàm răng của họ cần phải đẹp hơn để làm điểm nhấn cuốn hút mọi người. 

Các nhà khoa học cho rằng với những người sinh ra có hàm răng không hoàn hảo thì sự thông minh, duyên dáng của họ sẽ kéo lại. Tuy nhiên, mọi người cũng không nên đi phẫu thuật răng vì điều này không có lợi cho sức khỏe. Theo đó, bạn cứ để hàm răng tự nhiên như nó vốn có, cái quan trọng là nên duy trì cho chúng khỏe và sạch bằng cách vệ sinh và chăm sóc răng hàng ngày.

2014 Copyright © Nha Khoa Tam Phuoc. All rights reserved