• Nha Khoa Tâm Phước
  • Nha Khoa Tâm Phước
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0977.992.964
nhakhoatamphuoc@gmail.com
tin tức nha khoa
Chi tiết tin tức nha khoa

Răng cửa được coi là “mặt tiền” của khuôn mặt. Răng cửa thứa không những làm mất thảm mỹ mà còn đang làm cho hàm răng của bạn trở nên mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đển việc ăn nhai hàng ngày. Để những chiếc răng có thể khít lại thì bạn cần phải làm gì, chọn ra những phương pháp nào phù hợp nhất.

 Để khắc phục tình trạng này, Nha Khoa Tâm Phước giới thiệu đến các bạn những phương pháp ưu việt như sau:

 Trám răng thẩm mỹ:

Đây là phương pháp nhanh nhất không làm tổn hại đến mô răng. Tuy nhiên chỉ áp dụng với răng thưa có mức độ nhỏ thì mời trám được. Còn nếu chỗ thưa quá rộng thì phương pháp này không hiệu quả vì lâu dài dễ bị bong tróc trong quá trình ăn nhai.

Niềng răng – Cách làm răng hết thưa vĩnh viễn

Niềng răng là phương pháp phổ biến nhất bạn nghĩ đến để khắc phục tình trạng răng thưa. Với cách này nha sỹ sẽ sử dụng một khí cụ gắn trên răng để tác động răng dịch chuyển sát khít vào nhau theo tính toán.

Niềng răng cho hiệu quả lâu bền, không xâm lấn đến răng thật nhưng lại có mức chi phí khá cao và thời gian chỉnh nha khá lâu từ 1-2 năm mới hoàn thành. Với trường hợp răng thưa ít thì niềng răng không phải là phương pháp phù hợp, mang lại hiệu quả nhanh chóng.

 

Bọc răng sứ:

Những chiếc răng thưa sẽ được cải thiện bởi cách bọc răng sứ. Với những hàm răng có kẽ thưa lớn thì cách bọc răng sứ sẽ làm răng hết thưa và mang lại hiệu quả ưu việt hơn. Bọc răng sứ sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Phụ thuộc vào việc bạn chọn loại răng sứ nào. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại răng sứ với mức tiền từ trung bình đến cao cấp. Tùy vào túi tiền và kinh tế của bạn để chọn ra loại răng phù hợp.

2014 Copyright © Nha Khoa Tam Phuoc. All rights reserved