• Nha Khoa Tâm Phước
  • Nha Khoa Tâm Phước
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0977.992.964
nhakhoatamphuoc@gmail.com
tin tức nha khoa
Chi tiết tin tức nha khoa

Nên đính đá trên răng nào để có cái nhìn thu hút nhất?

Dịch vụ đính đá trên răng hiện nay đang được khá nhiều bạn trẻ yêu thích. Trên thực tế có rất rất nhiều tiêu chí giúp xác định chính xác đính đá răng bên nào thì đẹp. Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết có hạn nên chỉ xin nêu ra 2 yếu tố chính. Hy vọng có thể giúp bạn xác định cụ thể đính đá vào răng nào thì đẹp. Cùng tham khảo tại bài viết dưới đây nhé!

Loại đá khách hàng lựa chọn

Có thể bạn không biết tuy nhiên mỗi loại đá sẽ có những vị trí gắn trên răng khác nhau mới có thể phát huy được vẻ đẹp. Đơn cử như những kim cương nên được gắn ở vị trí răng số 4 (răng khểnh, răng nanh) là hoàn hảo nhất. Đây được coi là vị trí vàng để gắn đá, bởi khi cười nói giao tiếp sẽ dễ dàng khỏe được vẻ đẹp cũng như đẳng cấp của người gắn đá.

Hay các loại đá thị trường có mức giá rẻ khác có thể gắn ở vị trí răng số 3 cũng cải thiện được tính thẩm mỹ tương đối tốt.

Tình trạng răng miệng thực tế

Bên cạnh chất liệu đá sử dụng thì cấu trúc cũng như vị trí răng trên khuôn hàm cũng ảnh hưởng rất nhiều tới việc đính đá răng bên nào thì đẹp. Cũng như khi sử dụng kim cương làm nguyên liệu để gắn lên răng thì cũng cần tính toàn thật cẩn thận. Có thể nhiều người phù hợp gắn kim cương lên răng số 4 nhưng hàm răng của bạn không bị khểnh thì gắn ở răng số 3 sẽ được đem hơn. Cũng như khi cười sẽ dễ dàng khoe được vẻ đẹp của viên đá.

Cấu tạo khuôn mặt 

Thực chất việc đính đá là để chủ nhân khoe được vẻ chịu chơi cũng như đẳng cấp thì cũng cần khỏe được vẻ đẹp hoàn hảo nhất. Bởi vậy tùy thuộc vào cấu tạo khuôn mặt mà nên lựa chọn đá sao cho phù hợp nhất để cải thiện được nụ cười.

Để tránh tình trạng tiền mất tật mang, quý khách nên đến các cơ sở uy tín để được sự tư vấn và thực hiện đúng quy trình nhằm mang lại một nụ cười thu hút các bạn nhé!

 

2014 Copyright © Nha Khoa Tam Phuoc. All rights reserved