• Nha Khoa Tâm Phước
  • Nha Khoa Tâm Phước
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0977.992.964
nhakhoatamphuoc@gmail.com
tin tức nha khoa
Chi tiết tin tức nha khoa

Khảo sát trên thị trường, hiện nhan nhản các sản phẩm tẩy trắng răng được rao bán với nhiều nhãn hàng và chủng loại khác nhau. Chủ yếu là các sản phẩm được giới thiệu hàng nhập khẩu từ Anh, Mỹ… nhiều dạng khác nhau như gel, thanh, que và bột, có giá bán từ 90 nghìn đến 1,2 triệu đồng/sản phẩm tùy loại.

 Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng thấy được nhiều người lựa chọn gel làm trắng răng có chứa hoạt chất Opalessence có giá vào khoảng từ 110 - 860 nghìn đồng/tuýp, kèm với máng tùy theo nồng độ.

 Hay một trong những phương pháp tẩy trắng tại nhà với loại miếng dán làm trắng với các liệu trình 7, 14, 21 ngày cùng được giới thiệu chứa thành phần tẩy trắng hydrogen peroxide. Tùy liệu trình, giá từ 250 nghìn đến 1,2 triệu đồng. 

 Có thể thấy thị trường tẩy trắng răng vô cùng đa dạng với nhiều hình thức khác nhau nên người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn phương pháp phù hợp cho mình.

 Tuy nhiên, việc tẩy trắng răng tại nhà gây ra không ít hệ lụy. Khi dùng thuốc tẩy trắng răng tại nhà bạn sẽ phải tự pha thuốc, bạn cần đong đo pha cho đúng nồng độ . Nếu bạn pha quá loãng sẽ không có tác dụng, còn pha quá đặc sẽ gây hại men răng.

Với những người có răng bị sâu, có nhiều các mảng trám răng lớn, răng nhiễm sắc cao… thì không nên tự tẩy trắng răng bằng thuốc.

Với các sản phẩm tự nhiên dùng để làm trắng răng cũng có chứa rất nhiều axit dễ gây hại đến men răng.

Vì thế để có được sự tư vấn kĩ càng nhất bạn nên chọn một trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện tẩy trắng răng. Tại đây các bác sĩ sẽ thăm khám và hướng dẫn bạn chọn phương pháp phù hợp nhất cho tình hình răng miệng hiện tại của bạn.

2014 Copyright © Nha Khoa Tam Phuoc. All rights reserved