• Nha Khoa Tâm Phước
  • Nha Khoa Tâm Phước
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0977.992.964
nhakhoatamphuoc@gmail.com
tin tức nha khoa
Chi tiết tin tức nha khoa

Ngày nay, công nghệ thẩm mĩ ngày càng phát triển nhiều loại hình thì dịch vụ làm đẹp cũng đa dạng hơn rất nhiều giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình. Trong y khoa, dịch vụ bọc răng sứ là một trong những dịch vụ thẩm mĩ cho răng đang “làm mưa làm gió” vì những chức năng tuyệt hảo mà nó mang lại. Vì vậy, chúng ta có thề hoàn toàn dễ hiểu vì sao phương pháp này lại nhận được sự yêu thích từ bệnh nhân đến vậy.

 Nếu bạn không may khi sở hữu một hàm răng lộn xộn, khập khiễng làm mất tính thẩm mĩ cho khuôn mặt . Hay hàm răng bị xỉn màu tự nhiên, ố vàng mà không còn cách nào cứu chữa thì bọc răng sứ là một phương pháp tối ưu cho bạn. Nhiều bệnh nhân thắc mắc rằng liệu khi bọc răng sứ có gây có khăn trong việc ăn uống hay vệ sinh răng miệng không thì Nha Khoa Tâm Phước sẽ giúp bạn giải tỏa những thắc mắc này bằng những lợi ích dưới đây:

 

  1. Mang lại giá trị thẩm mĩ cao cho hàm răng: Ưu điểm nổi trội nhất của phương pháp bọc răng sứ là mang đến cho bệnh nhân một hàm răng không những trắng sáng tự nhiên mà cực kì đều và đẹp. Với công nghệ chế tạo răng sứ ngày càng hiện đại, những mão răng khi được phục hồi sẽ mang lại độ tự nhiên khá cao giúp cho người nhìn khó lòng phân biệt được. Khi bọc răng sứ, bạn có thể hoàn toàn tự tin với nụ cười “tỏa nắng” của mình.
  2. Phục hồi chức năng của răng: Khi mắc các bệnh về răng như viêm tủy, sâu răng hoặc răng bị lệch gây lệch khớp cắn gây hệ quả không hề nhỏ trong việc ăn uống. Vì vậy, khi bọc răng sứ sẽ cải thiện chức năng nhai cắn thức ăn tốt hơn.
  3. Bảo vệ răng thật: không chỉ mang nhiệm vụ nắn chỉnh và thẩm mĩ cho hàm răng, bọc răng sứ còn giúp bệnh nhân bảo vệ răng thật của mình. Khi răng thật đang bị tình trạng hư hay bị sâu, bọc răng sứ đem lại một lớp bọc bên ngoài giúp bảo vệ răng thật, tránh tình trạng bị vi khuẩn xâm nhập.
  4. Độ bền cao: So với phương pháp sử dụng răng sứ kim loại thì bọc răng sứ có tuổi thọ cao hơn rất nhiều, trung bình khoảng 10 năm.
  5. Cải thiện giọng nói: Với một hay nhiều chiếc răng bị gãy hay mọc lệc hàm gây ảnh hưởng không nhỏ đến giọng nói Khiến bệnh nhân nói bị lệch tông, không rõ chữ. Khi bọc răng sứ, giọng nói sẽ được cải thiện rõ rệt hơn, giúp bệnh nhân cảm thấy tự tin hơn rất nhiều khi giao tiếp với người đối diện.

Chính vì những công dụng hiệu quả trên mà bọc răng sứ đang ngày càng được ưa chuộng hơn. Để sở hữu cho mình dịch vụ bọc răng sứ tốt và uy tín, Nha Khoa Tâm Phước là một địa chỉ mà bạn không thể nào bỏ qua. Với đội ngũ y nha sĩ kinh nghiệm lâu năm và cơ sở vật chất hiện đại, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý bệnh nhân sự hài lòng nhất.

2014 Copyright © Nha Khoa Tam Phuoc. All rights reserved