• Nha Khoa Tâm Phước
  • Nha Khoa Tâm Phước
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0977.992.964
nhakhoatamphuoc@gmail.com
tin tức nha khoa
Chi tiết tin tức nha khoa

Phương pháp bọc răng sứ có đảm bảo lâu dài không?

Với thời kì xã hội phát triển và hội nhập như ngày nay thì không thiếu những phương pháp làm đẹp cho cả phái nam và nữ, đặc biệt là các phương pháp thẩm mĩ và chăm sóc sức khỏe răng miệng. Bọc răng sứ là một trong những phương pháp được nhiều người tin dùng vì các đặc tính ưu việt của nó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn thắc mắc trong đầu mình rằng liệu rằng phương pháp này có lâu dài hay không và sẽ phảo thay lại răng sứ trong thời gian bao lâu? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc của hầu hết khách hàng.

Tuổi thọ của dịch vụ bọc răng sứ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Thứ nhất, chất liệu răng sứ cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tuổi thọ của răng sứ.

Răng sứ kim loại:

Răng sứ kim loại nếu được phụ hình tốt sẽ có tuổi thọ từ 5-10 năm. Tuy nhiên, do đặc trưng của dòng răng này kém bền hơn là do kim loại dễ gây kích ứng với nướu, gây đen chân răng.

Răng sứ 100%: 

Những dòng răng sứ được chế tạo từ những nguyên liệu quý, bền như thạch anh, kim cương nhân tạo thường có tuổi thọ cao hơn rất nhiều những dòng răng sứ trung bình khác. Ví dụ như tuổi thọ trung bình của răng sứ Venus là 6-10 năm trong khi tuổi thọ của răng sứ Herazi Diamond được nhập khẩu từ Mỹ lên đến 30 năm, thậm chí là suốt đời (Tùy vào cơ địa của từng người). 

 

Xi măng chuyên dụng để bọc răng sứ: 

Bọc răng sứ sử dụng loại xi măng chuyên dụng cho nha khoa để gắn mão răng sứ lên thân răng thật. Loại xi măng này phải đảm bảo là loại xi măng vĩnh viễn, không bong, tróc, đảm bảo cho mão răng cố định vào thân răng trong thời gian lâu dài.

Cách chăm sóc răng miệng sau khi bọc răng sứ: 

Các loại răng sứ cao cấp có độ cứng tốt hơn răng thật và việc bọc răng sứ cũng bảo vệ răng thật khỏi mọi sự tấn công của vi khuẩn có hại. Tuy nhiên, không phải vì thế mà sau bọc răng sứ, khách hàng có thể lơ là việc chăm sóc răng miệng.

Trình độ chuyên môn của nha sĩ bọc răng sứ:

Độ bề của răng sứ còn phụ thuộc vào tay nghề của nha sĩ. Bọc răng sứ là một trong những quy trình phức tạp đòi hỏi nha sĩ phải có tay nghể cao thì mới đảm bảo ke dài của những chiếc răng này.

 

Bọc răng sứ có tuổi thọ cao hay không còn phụ thuốc vào khá nhiều lí do. Chính vì thế, để đỡ tránh tiền mất, tật mang, quý khách nên chọn những sơ sở nha khoa uy tín để thực hiện các phương pháp thẩm mĩ.

Nha Khoa Tâm Phước là một trong những đơn vị y tế uy tín tại TP.HCM chuyên cung cấp các dịch vụ thẩm mĩ răng hay chữa các bệnh lí về răng miệng. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có tâm với nghề, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho quý vị ngay từ lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại cơ sở chúng tôi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

NHA KHOA TÂM PHƯỚC

Add: 356 Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Phone: 0977.992.964

Email: nhakhoatamphuoc@gmail.com

Website: nhakhoatamphuoc.com

 

2014 Copyright © Nha Khoa Tam Phuoc. All rights reserved