• Nha Khoa Tâm Phước
  • Nha Khoa Tâm Phước
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0977.992.964
nhakhoatamphuoc@gmail.com
tin tức nha khoa
Chi tiết tin tức nha khoa

Tẩy trắng răng là một trong những phương pháp tiên quyết cho những khách hàng có mong muốn cải thiện hàm răng ố vàng của mình giúp họ tự tin với hàm răng trắng sáng tự nhiên. Đây cũng là một phương pháp đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao mà giá thành thấp hơn so với những dịch vụ khác tại các cơ sở nha khoa.

Tẩy trắng răng có hai hình thức là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng trực tiếp tại trung tâm nha khoa.

 Tại Nha Khoa Tâm Đức, tẩy trắng răng tại nhà là hình thức tẩy răng bằng hóa chất và dụng cụ tẩy trắng (bao gồm hai máng ngậm và dung dịch tẩy trắng). Màu của răng sẽ được cải thiện từ 3-4 ngày tùy theo mức độ xỉn màu của răng. Ngoài ra, phương pháp tẩy trắng tại nhà cũng có chi phí thấp hơn khi thực hiện trực tiếp tại phòng khám. Bạn sẽ chỉ phải chi trả 800.000vnđ khi chọn hình thức này tại Nha Khoa Tâm Đức.

 

Mặt khác, tẩy trắng răng trực tiếp tại phòng khám mang lại hiệu quả tích cực hơn và thời gian lên tông cũng nhanh chóng hơn rất nhiều so với khi thực hiện tại nhà. Tẩy trắng răng tại phòng khám là hình thức bác sĩ dùng máy móc hiện đại và tia laser làm chất xúc tác để đẩy nhanh quá trình tẩy trắng. Chỉ với 1.200.00vnđ, bạn đã cải thiện hàm răng xỉn màu của mình chỉ trong vòng 1 giờ mà không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

 

 Đến với Nha Khoa Tâm Phước, chúng tôi cam kết sẽ mang lại chất lượng tốt với đội ngũ y nha sĩ nhiều năm hành nghề cùng máy móc hiện đại, đảm bảo giúp răng của bạn cải thiện tông màu sau lần đầu sử dụng dịch vụ tẩy trắng răng này.

2014 Copyright © Nha Khoa Tam Phuoc. All rights reserved