• Nha Khoa Tâm Phước
  • Nha Khoa Tâm Phước
hỗ trợ trực tuyến
Hotline: 0977.992.964
nhakhoatamphuoc@gmail.com
tin tức nha khoa
Chi tiết tin tức nha khoa

Tìm lại nụ cười rạng rỡ với dịch vụ tẩy trắng răng

Có thể nói, nụ cười là vũ khí lớn nhất của con người. Bên cạnh đó, nụ cười cũng là mộ trong những phương pháp giúp con người có thể giải tỏa căng thẳng, vì thế quả không ngoa khi ông bà ta ngày xưa nói rằng “một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”.

Tuy nhiên, có khá nhiều người tự ti với nụ cười của mình vì nhiều lí do nhưng một trong những lí do đó là răng bị ngả màu hay các bệnh về răng miệng chẳng hạn. Vậy tại sao bạn không tìm giải pháp để cứu vãn nụ cười của mình. Hôm nay, Nha Khoa Tâm Phước xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ tẩy trắng răng tại cơ sở nha khoa chúng tôi qua bài viết dưới đây:

Vậy dịch vụ tẩy trắng răng là gì?

Tẩy trắng răng là phương pháp tẩy trắng răng số 1 tại Hoa kỳ, được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những hiệu quả vượt bật. Đó là sự kết hợp độc đáo giữa đèn laser có bước sóng được nghiên cứu ở mức cho phép và gel tẩy trắng răng được chứng minh an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

 

Để có được liệu pháp tẩy trắng răng phù hợp, bạn nên đến nha khoa để các y sĩ có thể giúp đỡ và hỗ trợ bạn trong suốt quá trình tẩy trắng răng.

Thông thường, một quy trình tẩy trắng răng tại nha khoa bao gồm các bước sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát và tư vấn

Khám tổng quát sức khỏe răng miệng và tư vấn hướng điều trị cụ thể các bệnh lý nếu có.

 

 

Bước 2: Vệ sinh răng và cách ly môi nướu

Cạo vôi răng là bước khá quan trọng để lấy sạch các mảng bám trên răng, giúp thuốc tẩy trắng dễ dàng thấm sâu vào răng hơn. Sau đó, sẽ cách ly môi nướu bằng những dụng cụ chuyên dụng trước khi tẩy trắng răng.

 Bước 3: Tiến hành tẩy trắng

Bác sĩ sẽ tra một lớp gel tẩy trắng răng lên bề mặt răng và sử dụng đèn laser để hoạt hóa thuốc. Khi thuốc tẩy trắng được ánh sáng xanh từ đèn laser chiếu vào sẽ phát huy hết tác dụng, thấm sâu vào men răng, giúp đánh bật các phân tử làm thay đổi màu răng, chỉ sau 60 phút tẩy trắng, bạn sẽ sở hữu cho mình một hàm răng tỏa sáng. Tẩy trắng Laser Whitening hiện đại giúp màu răng sau khi tẩy trắng duy trì lâu dài hơn nhiều lần so với các phương pháp tẩy trắng răng khác.

 

Bước 4: Kiểm tra răng định kì

Quý khách có nhu cầu tẩy trắng răng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc dưới đây:

NHA KHOA TÂM PHƯỚC

Add: 356 Đường Tô Ký, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Phone: 0977.992.964

Email: nhakhoatamphuoc@gmail.com

Website: nhakhoatamphuoc.com

 

2014 Copyright © Nha Khoa Tam Phuoc. All rights reserved