Dịch vụ

8:00 AM - 19:00 PM

0977.992.964

Dịch vụ

Tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng

Một hàm răng vàng ố, xỉn màu khiến chúng ta càm thấy thiếu tự tin mỗi khi giao tiếp và đối diện với người đối diện. Không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, răng vàng ố còn tạo nhiều cơ hội cho các bệnh lý về răng miệng phát triển, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khoẻ liên quan Răng - Hàm - Mặt. Để khắc phục tình trạng này, hãy cùng Nha khoa Tâm Phước tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây!

Điều Trị

Điều Trị

Điều trị là ca tiểu phẫu nhỏ gây mê tại chỗ, được chỉ định cho những đối tượng trẻ em cần thay răng, người lớn có răng khôn bị mọc lệch, mọc ngầm và những trường hợp răng bị hỏng, sâu, chấn thương nặng,... Tại Nha khoa Tâm Phước sẽ áp dụng công nghệ nhổ răng hiện đại, nhẹ nhàng, an toàn và không đau. Hãy cùng tìm hiểu quy trình nhổ răng tại Nha khoa qua bài viết sau nhé!

Phục Hình Răng Sứ

Phục Hình Răng Sứ

Dán sứ Veneer là phương pháp nha khoa sử dụng mặt dán sứ để bọc ngoài bề mặt răng nhằm khắc phục các khuyết điểm của răng. Phương pháp này được nhiều người yêu thích bởi mức độ hiệu quả, màu sắc tự nhiên, đem lại hàm răng trắng sáng và nụ cười toả nắng. Nếu như bạn đang phân vân có nên dán sứ Veneer hay không, hãy theo dõi bài viết mà Nha khoa Tâm Phước chia sẻ sau đây nhé.

Chỉnh Nha

Chỉnh Nha

Hở lợi vẫn luôn là nguyên nhân chính khiến nụ cười trở nên mất thẩm mỹ, góp phần làm hạn chế sự tự tin của nhiều người khi giao tiếp. Ngày nay khi nghành nha khoa ngày càng phát triển vượt bậc, việc điều trị hở lợi cũng trở nên dễ dàng va nhanh chóng hơn rất nhiều, trong đó phải kể đến phương pháp cắt nướu. Sau đây hãy cùng Nha khoa Tâm Phước tìm hiểu về phương pháp cắt nướu điều trị hở lợi nhé!

Cắm Ghép

Cắm Ghép

Việc vệ sinh răng miệng không đúng cách khiến cho các mảnh thức ăn vẫn còn sót lại trê kẽ răng. Theo thời gian chúng sẽ bị vôi hoá và trở thành những mảng bám cứng đầu không thể làm sạch được bằng bàn chải đánh răng. Khiến hàm răng trở nên ố vàng, không đều màu, nhìn rắt mất thẩm mỹ. Để xử lý tình trạng này, kỹ thuật cạo vôi răng ra đời và được sử dụng phổ biến.

0977.992.964

Zalo
Hotline